สถาบันสอนภาษา Auckland Institute of Studies (AIS) เมือง Auckland

วันนี้ ทาง 7DAYS EDUCATION CO., LTD. มีโอกาสได้ไปเยี่ยมสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ประเทศนิวซีแลนด์มาค่ะ เลยอยากจะนำข้อมูลของสถาบัน และ บรรยากาศของสถาบันนี้มาฝากน้องๆ กันค่ะ
สถาบันนี้มีชื่อว่า Auckland Institute of Studies (AIS) เป็นสถาบันสอนภาษา Category ONE รับรองโดย NZQA กระทรวงศึกษาธิการนิวซีแลนด์ค่ะ ตั้งอยู่ที่เมือง Auckland เป็นสถาบันที่มีแคมปัสเป็นของตัวเองค่ะ ห่างจากใจกลางเมือง Auckland เพียง 7 กิโลเมตรค่ะ สะดวกสบายเรื่องการเดินทางเข้าเมืองมากๆค่ะเพราะสามารถขึ้นรถไฟเข้าเมืองจากด้านหลังของสถาบันได้เลยค่ะ 
หลักสูตรที่สถาบันเปิดสอน มีดังนี้
– General English
– IELTS Preparation 
– NZCEL (NZ Certificate in English Language)
– Diploma (ประกาศนียบัตรวิชาชีพ)
– Bachelor Degree (ปริญญาตรี)
– Master Degree (ปริญญาโท)
หมายเหตุ
หลักสูตร NZCEL เป็นหลักสูตร Academic English ที่เป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมในการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นเฉพาะทุกสถาบันในประเทศนิวซีแลนด์ โดยไม่ต้องใช้ผลสอบ IELTS โดยที่จะต้องสอบผ่านเกณฑ์ตามที่หลักสูตรกำหนด และสามารถใช้ผลการเรียน NZCEL นี้แทนผลสอบภาษาอังกฤษเพื่อใช้สมัครเรียนต่อในหลักสูตรต่อไปได้เช่นกันค่ะ
นอกจากนี้ ทางสถาบันมีหอพักสำหรับน้องๆ ที่สนใจพักที่หอพักของสถาบันได้เลยค่ะ (on site accommodation) มีให้น้องๆเลือกพัก เช่น ห้องเดี่ยว (Single Room) หรือ ห้องคู่ (Twin Room) ค่ะ (มีภาพหอพักให้ชมด้านล่างนะคะ)
เราไปชมภาพบรรยากาศของสถาบันนี้กันดูนะคะ ว่าน่าเรียนขนาดไหนค่ะ
ในส่วนของหอพักนักเรียน (Onsite Accommodation) นั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันค่ะ ในห้องมีเตียง โต๊ะทำงาน ตู้เสื้อผ้า ให้พร้อมเข้าพักเลยค่ะ และยังมีห้องครัว ห้องซักผ้า ตู้ขนมหยอดเหรียญไว้บริการด้วยค่ะ นอกจากนั้น มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลหอพักของสถาบันตลอด 24/7 ชั่วโมงค่ะ และราคาค่าหอพักของสถาบัน แอบถูกกว่า ราคาค่าหอพักเอกชนที่อื่นๆ ด้วยนะคะ เพราะฉะนั้น น้องๆ ที่ไปเรียนที่สถาบันนี้ ส่วนมากจะจองพักกับทางหอพักของสถาบันนี้เลยค่ะ แค่เพียงไม่กี่ก้าว ก็เดินลงมาเรียนได้อย่างสบายจริงๆค่ะ
พี่มีภาพของหอพักของสถาบันมาฝากกันด้วยนะคะ ไปชมกันเลยค่ะ
สถาบันยังมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักเรียนไทย ในการไปเรียนภาษาที่สถาบันนี้ด้วยนะคะ และพิเศษไปกว่านั้น มีโปรโมชั่นส่วนลดค่าเรียน NZCEL ให้กับน้องๆ ที่สามารถเข้าเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น (Mainstream Program) ที่สถาบันนี้ด้วยค่ะ โอกาสดีๆ แบบนี้ โปรโมชั่นจุกๆ แบบนี้ หากน้องๆ ท่านใดสนใจ สามารถทักมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับพี่ๆ ได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลยนะคะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ …
7DAYS EDUCATION CO., LTD.

Tel : +66 94 891 5661 | +66 98 595 9496
Line OA : @7dayseducation 
Email : info@7dayseducation.co.th