สถาบันสอนภาษา Christchurch College of English (CCEL) เมือง Christchurch

สถาบัน Christchurch College of English (CCEL) เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ Categoty ONE ที่ตั้งอยู่ภายใน University of Canterbury (UC) เมือง Christchurch เกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ค่ะ เป็นอีกหนึ่งสถาบันที่มีนนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก หมุนเวียนกันเข้ามาเรียนที่สถาบันแห่งนี้ค่ะ บรรยากาศของสถาบันมีความร่มรื่น และให้ความรู้สึกเหมือนเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยค่ะ สะดวกสบายเรื่องการเดินทางในเมือง Christchurch มากค่ะ 
หลักสูตรที่เปิดสอน มีดังนี้

– General English
– IELTS Preparation
– English for Academic Purpose (EAP 1&2) 

หมายเหตุ 
– หลักสูตร EAP 1&2 เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ ที่เตรียมความพร้อมให้กับน้องๆในการเรียนต่อในหลักสูตรที่สูงขึ้น โดยเฉพาะหลักสูตรที่เปิดสอนที่ University of Canterbury นั่นเองค่ะ
– ลงเรียน 14 สัปดาห์ขึ้นไป ได้วีซ่าทำงานพาร์ทไทม์ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์ค่ะ
พี่ๆ จาก  7DAYS EDUCATION CO., LTD. ได้มีโอกาสแวะไปเยี่ยมสถาบันนี้มาค่ะ เลยเก็บภาพบรรยากาศของสถาบันมาให้น้องๆได้ชมกันค่ะ เผื่อน้องๆจะตัดสินใจเลือกสถาบันที่เหมาะสมในการไปเรียนภาษาของน้องๆได้ง่ายขึ้นค่ะ บรรยากาศของสถาบันนี้จะเป็นยังงัย ไปชมภาพกันเลยค่ะ
หากน้องๆที่กำลังมองหาสถาบันสอนภาษาอังกฤษคุณภาพดี บรรยากาศการเรียนในมหาวิทยาลัย พี่ๆแนะนำที่สถาบันนี้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นค่าเรียนราคาสุดพิเศษสำหรับนักเรียนไทยด้วยนะคะ หากน้องๆคนไหนสนใจทักมาหาพี่ๆได้เลยค่า
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ …
7DAYS EDUCATION CO., LTD.

Tel : +66 94 891 5661 | +66 98 595 9496
Line OA : @7dayseducation
Email : info@7dayseducation.co.th