สถาบันสอนภาษา Kiwi English Academy (KEA) เมือง Auckland

พี่ๆ 7DAYS EDUCATION CO., LTD. มีโอกาสได้ไปเยี่ยมสถาบันสอนภาษาที่เมือง Auckland ทั้งที ก็พลาดไม่ได้ที่จะต้องมีสถาบันนี้ค่ะ ไปอ่านรายละเอียดกันเลยค่ะ
สถาบันนี้ มีชื่อว่า Kiwi English Academy (KEA) เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เปิดมานานหลายสิบปี และเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ Category ONE รับรองโดย NZQA กระทรวงศึกษาธิการนิวซีแลนด์ด้วยค่ะ เช่นเดิม หากน้องๆ ลงเรียนภาษามากกว่า 14 สัปดาห์ขึ้นไป สามารถได้วีซ่านักเรียน + ทำงานพาร์ทไทม์ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ แบบถูกต้องตามกฎหมายเลยค่ะ
สถาบันนี้ตั้งอยู่ที่ย่าน New Market อีกหนึ่งย่านเศรษฐกิจของเมือง Auckland ค่ะ ห่างจากถนน Queen Street เพียง 10 นาทีเท่านั้นค่ะ พร้อมกันนี้ ในย่านนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร คาเฟ่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต โดยน้องๆ สามารถเดินทางมาเรียนด้วยรถไฟ ซึ่งมีสถานีอยู่ตรงข้ามสถาบันเลยค่ะ หรือ หากน้องๆ นั่งรถบัสมาเรียนก็สะดวกสบายเช่นกันค่ะ
คอร์สเรียนที่สถาบันนี้เปิดสอน มีดังนี้ 
– General English 
– IELTS Preparation
– High School Preparation 
สถาบัน Kiwi English Academy (KEA) นี้ เป็นสถาบันสอนภาษาคุณภาพดี เปิดมายาวนานค่ะ ถึงแม่จะเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีขนาดไม่ใหญ่ แต่การดูแลนักเรียนของที่นี่ เจ้าหน้าที่ทุกคนให้ความช่วยเหลือน้องๆ นักเรียนทุกคนเป็นอย่างดีค่ะ
บรรยากาศของสถาบันนี้จะเป็นอย่างไรนั้น พี่ๆ นำภาพบรรยากาศมาให้ชมกันค่ะ
โปรโมชั่นค่าเรียนที่สถาบันนี้ ก็ยังมีราคาพิเศษสำหรับนักเรียนไทยนะคะ หากน้องๆ ท่านใดสนใจไปเรียนในสถาบันที่มีขนาดไม่ใหญ่ แต่อบอุ่นเหมือนครอบครัวเช่นสถาบัน Kiwi English Academy (KEA) นี้ สามารถที่จะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับพี่ๆ 7DAYS EDUCATION CO., LTD. ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ …
7DAYS EDUCATION CO., LTD.

Tel : +66 94 891 5661 | +66 98 595 9496
Line OA : @7dayseducation
Email : info@7dayseducation.co.th