สถาบันสอนภาษา Languages International (LI) เมือง Auckland

อีกหนึ่งสถาบันสอนภาษาสุดคลาสสิคของเมือง Auckland กับการเรียนท่ามกลางธรรมชาติ และ การดูแลที่อบอุ่นเหมือนครอบครัว ต้องสถาบันนี้เลยค่ะ
สถาบัน Languages International (LI) เป็นอีกหนึ่งสถาบันสอนภาษายอดฮิตของนักเรียนไทยค่ะ เป็นสถาบัน Category ONE รับรองโดย NZQA กระทรวงศึกษาธิการนิวซีแลนด์เช่นเดิมค่ะ น้องๆ ที่ลงเรียน 14 สัปดาห์ขึ้นไป สามารถได้วีซ่านักเรียน + ทำงานพาร์ทไทม์ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ถูกต้องตามกฎหมายค่ะ
สถาบันนี้ตั้งอยู่บริเวณด้านหลังของมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์เลยค่ะ อยู่ในสวนสาธารณะขนาดใหญ่ของเมืองที่มีชื่อว่า Albert Park ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ใช้สำหรับจัดงานอีเว้นท์ของเมืองนี้ด้วยค่ะ บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ร่มรื่น ท่ามกลางมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ขนาบข้าง ทำให้น้องๆ มีบรรยากาศการเรียนที่ดีมากๆ ค่ะ และด้วยตึกของสถาบันนี้มีความความคลาสสิค มีความเก่าแก่ แต่คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ความสวยงามท่ามกลางธรรมชาติ และ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองค่ะ น้องๆ สามารถเดินไปช้อปปิ้งที่ถนน Queen Street ได้อย่างง่ายดายเช่นกันค่ะ
หลักสูตรที่สถาบัน Languages International เปิดสอน มีดังนี้นะคะ
– General English
– IELTS Preparation
– English for Business
– English for University
– Cambridge English Qualification
หลักสูตรที่เปิดสอนยังน่าสนใจขนาดนี้ แล้วบรรยากาศของสถาบันนี้จะเป็นอย่างไร แน่นอนว่า พี่ๆ 7DAYS EDUCATION CO., LTD. ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศของสถาบันนี้มาฝากน้องๆ ที่สนใจกันค่ะ ไปชมกันเลย 
เห็นบรรยากาศห้องเรียน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันของสถาบัน Languages International (LI) กันแล้ว ทันสมัยมากๆ ใช่ไหมคะ น่าเรียนสุดๆ จริงๆ ค่ะ หากน้องๆ อยากทราบราคาโปรโมชั่นพิเศษของนักเรียนไทย สามารถทักมาสอบถามข้อมูลกับพี่ๆ 7DAYS EDUCATION CO., LTD. ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ …
7DAYS EDUCATION CO., LTD.

Tel : +66 94 891 5661 | +66 98 595 9496
Line OA : @7dayseducation
Email : info@7dayseducation.co.th