สถาบันสอนภาษา LSI Education เมือง Auckland

พี่ๆ 7DAYS EDUCATION CO., LTD. ได้มีโอกาสแวะไปเยี่ยมสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่เมือง Auckland มาอีกหนึ่งสถาบันค่ะ สถาบันนี้บอกเลยว่าว้าวว!! แน่นอนค่ะ ส่วนจะเป็นสถาบันไหน อยู่ตรงไหนนั้น ไปอ่านข้อมูลกันเลยค่ะ
สถาบันที่แวะมาบอกต่อในวันนี้มีชื่อว่า LSI Education เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษ Category ONE รับรองโดย NZQA กระทรวงศึกษาธิการนิวซีแลนด์เช่นเดิมค่ะ หลายๆ ท่านคงรู้จักสถาบันนี้ เพราะชื่อของสถาบันนี้เป็นสถาบันที่เปิดสอนภาษาอังกฤษอยู่ทั่วโลกค่ะ และเมือง  Auckland ก็เป็นหนึ่งในโลเคชั่นของสถาบันนี้ค่ะ
ที่ตั้งของสถาบันนี้ อยู่ใจกลางเมือง Auckland บนถนน Upper Queen Street ใกล้เคียงมีสวนสาธารณะที่มีชื่อว่า Myer Park ซึ่งเป็นสวนสาธารณะใจกลางเมือง มีความร่มรื่นมากๆ ค่ะ สถาบัน LSI Education นี้ได้มีการปรับปรุงใหม่ทั้งหมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศในห้องเรียนต่างๆ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เรียกว่า เพรียบพร้อมมากๆ ที่จะต้อนรับนักเรียนไทย และ นักเรียนต่างชาติในการมาเรียนพัฒนาภาษาที่สถาบันนี้ค่ะ
นอกเหนือจากนั้น สิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆ สถาบันนี้ ก็ไม่แพ้สถาบันอื่นเลยค่ะ เช่น คาเฟ่ ร้านอาหาร หอพัก แถมยังสามารถเดินจากสถาบันไปช้อปปิ้งที่ถนน Queen Street ถนนช้อปปิ้งหลักของเมือง  Auckland เลยก็ว่าได้ค่ะ
หลักสูตรที่ทางสถาบัน LSI Education เปิดสอน มีดังนี้ค่ะ
– Intensive 24
– Intensive 30
– Academic English
– Business English
พี่ๆ ไปเห็นห้องเรียนของสถาบันนี้มาค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่า วิวดีมาก บรรยากาศน่าเรียนสุดๆ ไปเลยค่ะ บรรยากาศจะส่งผลต่อการเรียนแค่ไหน ไปชมภาพประกอบกันค่ะ
น้องๆ เห็นวิวบรรยากาศด้านนอกสถาบัน LSI Education แล้ว น่าเรียนมากๆ ใช่ไหมคะ เห็นวิว Sky Tower หอคอยของเมือง Auckland ที่ตั้งเด่นเป็นตระหง่านอยู่ใจกลางเมืองขนาดแทบจพสัมผัสได้เลยขนาดนี้ นอกจากนั้น ทีมงานของสถาบันนี้ทุกคนดูแลและซัพพอร์ตน้องๆ ดีมากๆ เช่นกันค่ะ น้องๆคนไหนอยากไปเรียนที่สถาบันนี้ สามารถทักมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับพี่ๆ ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยนะคะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ …
7DAYS EDUCATION CO., LTD.

Tel : +66 94 891 5661 | +66 98 595 9496
Line OA : @7dayseducation
Email : info@7dayseducation.co.th