สถาบันสอนภาษา PEETO The Multi-Cultural Learning Centre เมือง Christchurch

อีกหนึ่งสถาบันสอนภาษาอังกฤษ ที่น่าสนใจ และตั้งอยู่ที่เมือง Christchurch เกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์นั่นคือ …
สถาบัน PEETO The Multi-Cultural Learning Centre ซึ่งตั้งอยู่ในย่านที่มีชื่อว่า Addington เพียง 10-15 นาทีนั่งรถบัสเข้ามาที่ใจกลางเมือง Christchurch ศูนย์รวมเศรษฐกิจ แหล่งช้อปปิ้ง และ ร้านอาหารชั้นนำ ของเมือง Christchurch ค่ะ สถาบันนี้เป็นสถาบัน Category ONE รับรองโดย NZQA กระทรวงศึกษาธิการนิวซีแลนด์เช่นเดิมค่ะ แน่นอนว่า น้องๆที่ลงเรียนตั้งแต่ 14 สัปดาห์ขึ้นไป จะสามารถได้วีซ่านักเรียน + ทำงานพาร์ทไทม์ 20 ชั่วโมง/สัปดาห์ ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายเลยค่ะ 
หลักสูตรที่ทางสถาบัน PEETO The Multi-Cultural Learning Centre เปิดสอน มีดังนี้ค่ะ
– General English
– IELTS Preparation 
– NZ Certificate in English Language (NZCEL) Level 3-4
นอกเหนือจากนั้น ทางสถาบันมีทีมงานที่พร้อมดูแลน้องๆ นักเรียนทุกคนที่ไปเรียนที่นี่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของการจัดเตรียมที่พักแบบโฮสแฟมิลี่ ประกันสุขภาพ ฯลฯ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับน้องๆ ในการเดินทางไปเรียนที่สถาบันแห่งนี้ค่ะ
เราไปชมภาพบรรยากาศของสถาบันนี้กันค่ะ ว่าน่าเรียนขนาดไหน ไปชมกันเลย
สถาบัน PEETO The Multi-Cultural Learning Centre นี้ยังมีนักเรียนไทยไปเรียนไม่มากค่ะ แต่อยากกระซิบว่า โปรโมชั่นพิเศษสำหรับนักเรียนไทยนั้นเด็ดมากๆ นะคะ น้องๆ คนไหนสนใจอยากไปพัฒนาภาษาอังกฤษที่เมือง Christchurch เมืองแห่งการศึกษาและพัฒนา กับสถาบันที่คนไทยยังไม่เยอะเช่นที่สถาบันนี้ สามารถทักมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับพี่ๆ 7DAYS EDUCATION CO., LTD. ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ …
7DAYS EDUCATION CO., LTD.

Tel : +66 94 891 5661 | +66 98 595 9496
Line OA : @7dayseducation
Email : info@7dayseducation.co.th