สถาบันสอนภาษา Zealive Institute of New Zealand (ZINZ) เมือง Auckland

วันนี้ พี่ๆ 7DAYS EDUCATION CO., LTD. แวะมาแนะนำสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่บอกเลยว่า โปรโมชั่นปีนี้เด็ดจริงๆ ค่ะ 
สถาบันที่ว่านี้มีชื่อว่า Zealive Institute of New Zealand (ZINZ) เป็นสถาบันสอนภาษา Categoty ONE รับรองโดย NZQA กระทรวงศึกษาธิการนิวซีแลนด์ค่ะ นักเรียนที่ลงเรียนมากกว่า 14 สัปดาห์ขึ้นไป จะได้วีซ่านักเรียน + ทำงานพาร์ทไทม์ได้ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ถูกต้องตามกฎหมายค่ะ 
สถาบันนี้ตั้งอยู่ที่เมือง Auckland บนถนน Symond Street อยู่ในตึกเดียวกันกับสถาบัน Whitecliff (สถาบันที่เน้นเรื่องการออกแบบและแฟชั่นดีไซน์) และศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัยโอ๊คแลนด์ค่ะ นอกจากนั้น ตึกนี้ยังเป็นศูนย์สอบ IELTS หลักของเมือง Auckland ด้วยค่ะ ซึ่งบริเวณโดยรอบจะเป็นที่ตั้งของ 2 มหาวิทยาลัยหลักของประเทศนิวซีแลนด์ค่ะ นั่นคือ The University of Auckland (UOA) และ Auckland University of Technology (AUT) ค่ะ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก มีหอพักเอกชนให้บริการอยู่รายล้อมพื้นที่บริเวณนี้ค่ะ และยังสามารถเดินไปถนน Queen Street ถนนสายหลักของเมือง Auckland ได้ภายใน 5 นาทีค่ะ
หลักสูตรที่สถาบันนี้เปิดสอน มีดังนี้ค่ะ
– General English
– IELTS Preparation 
พี่ๆ เก็บภาพบรรยากาศของสถาบันนี้ มาฝากน้องๆ กันค่ะ ไปชมกันเลย
แน่นอนว่า สถาบันนี้ มีโปรโมชั่นค่าเรียนพิเศษสำหรับนักเรียนไทยด้วยนะคะ หากมีน้องๆ คนไหนสนใจที่จะไปเรียนภาษาอังกฤา หรือ IELTS Preparation Course ที่สถาบันนี้ สามารถทักมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับพี่ๆ ได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ …
7DAYS EDUCATION CO., LTD.

Tel : +66 94 891 5661 | +66 98 595 9496
Line OA : @7dayseducation
Email : info@7dayseducation.co.th