1 เตรียมพร้อมออกเดินทาง ณ สนามบินสุวรรณภูมิ

NEW ZEALAND SUMMER CAMP (SHORT-TERM STUDY)

18 มีนาคม – 13 พฤษภาคม 2023 (8 สัปดาห์)

St. Patrick’s College, Wellington, New Zealand

เก็บตกภาพบรรยากาศน้องๆ ทั้ง 3 คน ที่เข้าร่วมโครงการ New Zealand Summer Camp (Short-Term Study) ที่โรงเรียน St. Patrick’s College เมือง Wellington ประเทศนิวซีแลนด์​ระหว่างวันที่ 18 มีนาคม – 13 พฤษภาคม 2023 ระยะเวลารวม 8 สัปดาห์ มาฝากทุกๆท่านกันค่ะ

น้องๆ จะได้เข้าชั้นเรียนจริงร่วมกับนักเรียนนิวซีแลนด์ และมีบัดดี้คอยช่วยเหลือ และแนะนำข้อมูลต่างๆ ให้กับน้องๆ ตลอดเลยค่ะ อีกทั้งนักเรียนของโรงเรียนนี้มีความเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ เห็นน้องๆ นักเรียนไทยมาเรียนที่โรงเรียน ก็ต่างเข้ามาทักทาย เฟรนด์ลี่สุดๆ ไปเลยค่ะ

ทางโรงเรียนจัดให้น้องๆ อยู่กับโฮสแฟมิลี่ เสมือนนักเรียนต่างชาติคนหนึ่งมาเรียนที่นิวซีแลนด์ค่ะ ได้ประสบการณ์การอยู่กับครอบครัวชาวนิวซีแลนด์ และเรียนรู้วัฒนธรรมความแตกต่าง รวมถึงการใช้ชีวิต และการเรียนในรูปแบบของนิวซีแลนด์ค่ะ

นอกเหนือจากนั้น ทางโรงเรียนยังมีกิจกรรมนอกห้องเรียน ให้กับน้องๆ อีกมากมายนะคะ น้องๆ มีความสุขกันมากๆ ค่ะ หวังว่า น้องๆ ทั้ง 3 คนจะได้รับประสบการณ์ดีๆ กลับมา จากการเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้นะคะ

บรรยากาศจะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมภาพกันเลยค่ะ

ทาง 7DAYS Education Co.,Ltd. ต้องขอขอบพระคุณท่านผู้ปกครองทั้ง 3 ครอบครัวมากๆเลยนะคะ ที่ไว้วางใจให้พวกเราดูแลเรื่องการไปเรียนระยัสั้นของน้องๆ ในครั้งนี้ค่ะ ขอบพระคุณทีมงานของโรงเรียน St. Patrick’s College เมือง Wellington ที่ดูแลน้องๆ ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันสุดท้ายของโปรแกรม ท้ายที่สุด ขอบคุณน้องๆ ทั้ง 3 คนมากๆ ที่เป็นเด็กดี น่ารัก ตั้งแต่วันแรก จนถึงวันสุดท้าย พี่ๆหวังเป็นอย่างยิ่งว่า น้องๆจะเก็บประสบการณ์ดีๆ แบบนี้ที่นิวซีแลนด์ไว้ตลอดไปนะคะ

แล้วพบกันใหม่ค่ะ 😊